Gọi ngayLiên hệ

ĐÃ ĐẾN LÚC MUA BÁN NHÀ CẦN ĐẾN CÔNG TY MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

ĐÃ ĐẾN LÚC MUA BÁN NHÀ CẦN ĐẾN CÔNG TY MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Các nước phát triển trên thế giới hầu hết các giao dịch mua bán hoặc cho thuê hoặc đi thuê đều thông qua công ty môi giới bất động sản. Vì một lý do đơn giản là xã hội càng phát triển thì sự chuyên nghiệp hóa càng được coi trọng. Chúng ta cũng vậy, mọi người cũng chỉ nên làm những việc mà mình có thế mạnh nhất. Nhưng tại sao khi chúng ta giao dịch bất động sản lại cần đến 1 công ty môi giới chuyên nghiệp và uy tín :

  1. Giao dịch nhanh hơn

Muốn giao dịch thành công ty yếu tố quan trọng nhất là phải tìm được đúng người và đúng nhu cầu. Các công ty môi giới chuyên nghiệp và uy tín tại hà nội thì thưởng có sẵn rất nhiều khách hàng từ nhu cầu mua, bán cho thuê… họ có thể tìm khách hàng cho bạn một cách nhanh chóng. Một điều nữa là công ty uy tín thì nhân viên sẽ đông. Bạn thử tưởng tượng một công ty có 50 nhân viên thì họ sẽ có thể quảng bá cho bạn với tốc độ không thể tưởng tượng dc.

Mua bán nhà nên chọn đơn vị môi giới uy tín

  1. Nhận được tư vấn cách bố trí làm sao để khách hàng có thiện cảm với BĐS của bạn.

Một điều quan trọng trong giao dịch bất động sản là bạn phải biết “làm hàng” . Tức là cách bố trí đồ đạc, sửa chữa, sơn sửa và hoàn thiện bất động sản làm sao để gây thiện cảm cho khách xem. Thông thường nếu 1 công ty uy tín sẽ tư vấn giúp bạn. Nó cũng là cách để giao dịch bất động sản diễn ra thuận lợi. Từ đó sẽ giúp bạn bán được giá hơn.

  1. Định giá sát với thị trường hơn.

Một bất động sản muốn giao dịch nhanh là phải tìm đúng người và đúng nhu cầu nhưng giá cả cũng phải được định giá sát với giá thị trường. Điều này thì các công ty môi giới sẽ giúp bạn vì thông thường họ có rất nhiều kinh nghiệm thị trường.

Giao dịch bất động sản thành công là phải khiến 3 bên đều vui

  1. Không bị làm phiền và không bị lộ thông tin cá nhân.

Nếu bạn đăng tải thông tin về nhu cầu cần mua hoặc cần bán lên các trang rao vặt hay diễn dàn hoặc nhóm facebook thì coi như bạn đã để lộ thông tin cá nhân của bạn. Như vậy ngay lập tức bạn sẽ bị các công ty khai thác triệt để để mời chào dịch vụ …Đây là sự phiền toái một cách khủng khiếp nhất mà bạn nhận được. Tôi đã từng có người bạn phải khóa số điện thoại một thời gian sau khi đã bán được nhà. Lúc đầu ai cũng nghĩ mình đăng lên trang nào đó thì sau khi bán xong thì xóa đi là xong. Nhưng bạn đã nhầm vì sau khi bạn đăng tải thông bán nhà lên mạng thì sẽ có hàng trăm website khác copy tin của bạn để đăng lên trang của họ việc này thì bạn không thể kiểm soát được.

Có nhiều người lo ngại việc mất phí khi giao dịch bất động sản thì cũng xin chia sẻ rằng trong cuộc sống này chúng ta làm gì cũng phải trả phí. Vì chúng ta trả phí thì chúng ta sẽ tiếp kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nữa. Và khi đó chúng ta có thể thoải mái làm công việc của mình và để những người chuyên nghiệp họ giúp bạn đó chính là tiêu chí sống của xã hội văn minh. 

Chúng tôi chúc bạn có được giao dịch bất động sản làm hài lòng cả 2 !

Công ty Bất động Sản Ngôi Nhà Lớn – Web : http://bighome.land

Hotline : 0989 890 715 – Email: Lienhe@bighome.land 

http://facebook.com/BigHome.Land

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook chat