Gọi ngayLiên hệ

Chung cư mini tăng giá 100 triệu vì được cấp sổ hồng riêng

Chung cư mini tăng giá 100 triệu vì được cấp sổ.

 Những ngày cuối tháng 3 thị trường bất động sản đang rất sôi động đặc biệt là chung cư mini nội thành tại Hà Nội. Thời điểm này tuy có nhiều dự án xây dựng mọc lên nhưng giá lại rất hợp lý chỉ từ hơn 400 triệu đến khoảng hơn 1 tỷ là đã có thể sở hữu căn chung cư mini từ 1 đến 2 và thậm chí đến 3 phòng ngủ. Tuy diện tích có phần khiêm tốn nhưng vì vị trí thuận lợi. ( Mà bạn biết đấy. Vị trí thuận lợi là 1 trong những đặc điểm quan trọng nhất hình thành nên giá trị bất động sản của bạn. ) Tắc đường chính là nguyên nhân làm cho dân cư ở Hà Nội gốc hoặc những người quen sống nội thành ko muốn xa gia đình muốn sở hữu nhất. Ngoài những giá trị về địa lý thì việc đầu tư cho thuê lại và chờ giá lên cao cũng là một xu thế mới. 

Dự án chung cư mini Giáp nhất với nội thất cơ bản cao cấp, ngay gần Royal City 

Chị Thủy, một người sở hữu chung cư 52m 2 phỏng ngủ ở ngõ 68 cầu giấy là người đã hoàng thành thủ tục với sở xây dựng để chuẩn bị nhận cho mình sổ hồng sở hữu căn hộ sau 1 năm mua của chủ đầu tư tâm sự : Tôi rất mừng vì nhà mình trước đây lo mãi đến giờ cũng được cấp sổ. Trước đây thấy chủ đầu tư xây vượt phép sợ không được cấp sổ mà giờ khi ra hỏi thì mới biết là họ chỉ không cấp cho những căn vượt phép. còn tất cả các căn trong phép và diện tích từ 40m trở lên là đều được cấp sổ. Nên giờ giá mình chào bán cũng tăng thêm 100 triệu nữa vì pháp lý ok nên cũng muốn có thêm chút hời. Cho dù trước đây căn đầy đủ nội thất của tôi cũng cho thuê được 7 triệu 1 tháng. vì phải chuyển về quê với bố mẹ nên đành bán đi để mua căn ở quê Yên Bái.

Dự án chung cư mini cao cấp Hoàng Đạo Thành 

Thực tế một điều cùng với chính sách và thủ tục hành chính ngày càng thông thoáng thì những đổi mới trong chính sách và thủ tục hành chính cho chung cư mini cũng đang được các quận quan tâm và giải quyết. Vì chính việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cũng là một phần tăng thu cho ngân sách nhà nước .

Bạn cần mua chung cư Mini liên hệ : 01294 296 298 

Email : ngoinhalonland@mail.com 

Facebook : http://facebook.com/chungcuminigiare.net

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook chat